-------------------------------------------------

Ghế phòng chờ hòa phát giá rẻ

Ghế phòng chờ hòa phát giá rẻ

Ở nhiều doanh nghiệp, phòng chờ không được xem trọng, thậm chí là không có một không gian riêng cho khách hàng khi chờ đợi. Đó là cách hiểu sai lầm và chưa có tính chuyên nghiệp của những công ty nhỏ lẻ. Vậy tại sao chúng ta phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư ghế phòng chờ?

Mỗi người chúng ta ai cũng có công việc riêng đã được sắp xếp từ trước, chính vậy mà thời gian là vàng là bạc. Làm thế nào để khách hàng mất thời gian của họ chờ đợi mình mà vẫn cảm thấy vui vẻ và thoải mái, thì điều đó là việc bạn cần làm.

Có 2 cách để bạn thu hút sự chú ý và hấp dẫn khách hàng trong thời gian chờ khiến họ quên mất thời gian đang trôi đi rất nhanh mà vẫn vui vẻ, đó là quan tâm đến nội thất và trang trí.

Với những không gian rộng, bạn có thể đặt vào phòng chờ một vài tác phẩm tranh nghệ thuật hay những món đồ vật quý theo kiểu triển lãm. Cũng có thể chọn bể cá cảnh hay một khung cảnh huyền bí khiến mọi người tò mò khám phá. Hoặc thu hút bằng những chương trình giải trí vui nhộn. Khi khách hàng chú ý đến một thứ gì đó xung quanh họ sẽ bị phân tâm và vui vẻ chờ đợi bạn.

Ngoài ra, nội thất chính là tâm điểm của sự chú ý. Những chiếc ghe phong cho phải được lựa chọn sao cho thật ấn tượng về kiểu dáng, nổi bật về màu sắc và thoải mái khi sử dụng. Trên thị trường hiện nay, ghế hòa phát với đa dạng mẫu mã các loại cho bạn nhiều sự lựa chọn ấn tượng.

Một số mẫu ghế phòng chờ hòa phát đẹp:

Ghế phòng chờ PC 202Y3

ghe phong cho hoa phat

Ghế phòng chờ chân chữ Y Chân sơn tĩnh điện ngược ống phi 48 sơn, đệm nhựa ý. Có các loại 2, 3, 4,5 chỗ.

Ghế phòng chờ GPC05D

ghe phong cho

Ghế khung thép ống oval 35x80, sơn tĩnh điện mầu đen. Bàn gỗ nằm sau lưng Đệm tựa gỗ cốt cong sơn PU, đệm lật lên khi không sử dụng, có giá sắt để đồ phía sau. Chân tăng chỉnh. Chân và xà hàn cứng

Ghế phòng chờ PC202N PC203N PC 204N

ghe phong cho gia re

Ghế phòng chờ đệm mút bọc nỉ. Thanh xà sơn đen ống vuông 50 x 50. Chân tăng chỉnh. Có loại 2, 3, 4 chỗ.

Ghế phòng chờ GPC02-3

ghe phong cho cao cap

Ghế phòng chờ khung thép. Đệm và tựa ghế sử dụng tôn đột lỗ, mặt sơn tĩnh điện màu nhũ bạc. Chân, tay ghế mạ Ni-Cr, chân tăng chỉnh phù hợp với các mặt bằng khác nhau.
Băng 03 chỗ
Kích thước : W1800 x D688 x H400/800

Bất kỳ khi nào bạn muốn mua các sản phẩm của noi that hoa phat hãy liên hệ với nội thất Mạnh Phát - nhà phân phối chính thức ghế hòa phát cao cấp - để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem thêm: noi that truong hoc.

DMCA.com Protection Status